เราเชื่อว่าทุกๆคนมีเรื่องสงสัยเกี่ยวกับเซ็กส์ แต่ถ้าจะหาอ่านโดยทั่วไปบอกเลยว่าหายาก แต่ที่เว็บไซต์ของเราเรามีรีวิวหลายรูปแบบเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ บทความสำหรับหลายๆคนที่อยากจะเข้าถึงเรื่องประสบการณ์เซ็กส์ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบทความเรื่องบนเตียง บทความท่าร่วมรัก บทความสอนมีเซ็กส์ และอื่นๆ

เพื่อนไม่อยู่บ้านเลยโดนพ่อมันเอาควยมากระเด้าหี

ดีค่ะเราถิงเรื่องสยิวนี้มันเริ่มเมื่อตอนที่เราได้ไปหาเพื่อนที่บ้านแต่ทว่าตอนนั้นเมื่อไปถึงก็กลับพบว่าเพื่อนไม่อยู่วันนั้นเราก็เลยโทรไปหาเพื่อนจนรู้ว่ามันพาแม่ออกไปข้างนอกและตอนนั้นเพื่อนก็ได้บอกให้เราเข้าไปในนั่งในบ้านก่อนซึ่งจังหวะที่เราเข้าไปนั้นก็ได้เห็นว่าพ่อเพื่อนนั่งดูหนังอยู่หน้าทีวีทีนี้เราก็เลยเข้าไปทักทายเขาตามปกติก่อนที่จะเข้าไปนั่งเล่นให้ห้องเพื่อนและนอนหาอะไรดูไปเรื่อย ๆจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปจู่ ๆพ่อเพื่อนก็ได้เปิดประตูเข้ามาแล้วทุกอย่างมันก็เกิดขึ้นเร็วมากเพราะเรายังไม่ทันได้พูดอะไรสักคำพ่อเพื่อนก็จู่โจมเข้ามาจูบปากเราเหมือนในคลิปหลุดแล้วซึ่งตอนนั้นยอมรับว่าเราค่อนข้างตกใจอย่างมากเลยพยายามจะขัดขืนเขาแต่ก็สู้แรงไม่ไหวอยู่ดีแล้วหลังจากนั้นเขาก็ค่อยๆเอามือมาลูบไล้ที่ขาเราเหมือนในคลิปหลุดก่อนที่เขาจะเอาตัวมาคร่อมกายเราอย่างไวและไซร้ไปที่ข้างคอของเราอย่างรุนแรงโดยที่เราไม่รู้เลยว่าเขาเงี่ยนมาจากไหนแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้ทำการถอดเสื้อผ้าเราออกเหมือนในคลิปหลุดแล้วสอดมือเข้าไปล้วงรูหีเราและคว้านมันอย่างถี่รัวจนขาเราถึงกับเบียดเสียดกันไปมาด้วยความเสียวซ่านถัดจากนั้นเขาก็ขยับนิ้วเกี่ยวหีเราต่อไปเรื่อย ๆก่อนที่จะลงมาดูดนมเราแบบคลิปหลุดจนเราเงี่ยนกว่าเดิมและไม่อาจที่จะทนความเสียวได้แล้วเราก็เลยส่งเสียงร้องสยิวขึ้นมาอย่างหนักหน่วงราวกับคลิปหลุดต่อจากนั้นพ่อเพื่อนก็ได้ถอดเสื้อผ้าเขาออกแล้วจับมันมาชักว่าวต่อหน้าเราก่อนที่จะจับมันสอดใส่เข้ามาในร่องหีเราแล้วดันเข้าไปช้าๆจนมิดด้ามซึ่งในตอนนั้นเองทันทีที่เขาได้ขยับควยนั้นมันก็ทำให้เราเสียวหีอย่างมากเราก็เลยร้องครางขึ้นมาอย่างต่อเนื่องคราวนี้เขาก็ได้จับขาเรายกขึ้นแบบในคลิปหลุดแล้วเขาก็ตอกควยใส่ร่องหีเราอย่างทารุณจนตอนนั้นเองเราก็ไม่อาจทำอะไรได้อีกแล้วเพราะความเสียวที่เขามอบให้มันช่างหนักหน่วงจริงๆและหลังจากนั้นเมื่อเขาเย็ดเราแรงมากขึ้นจนน้ำเงี่ยนเราไหลไม่หยุดนั้นจนเรือนร่างของเขาก็เริ่มเกร็งมากขึ้นซึ่งเรารู้ทันทีเลยว่าตอนนั้นเขาใกล้จะเสร็จแล้วแน่ๆทีนี้เราก็เลยร้องเสียวแบบในคลิปหลุดดังขึ้นมากกว่าเดิมจนกระทั่งท้ายที่สุดแล้วเขาก็ได้กระแทกควยใส่หีเรารัวๆอยู่สองสามทีแล้วหลังจากนั้นน้ำเงี่ยนของเขาก็ได้ไหลออกมาจากปลายควยเต็มไปหมดเลยค่ะและถัดจากนั้นเขาก็ได้ลงมานอนข้างเราด้วยความเหนื่อยล้าก่อนที่เขาจะรีบใส่เสื้อผ้าแล้วออกจากห้องไปทันที

หนุ่มๆสาวๆควรอ่าน บุหรี่มีโทษ โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์

 สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะซึ่งในวันนี้ดิฉันมาในหัวข้อเรื่องโทษของการสูบบุหรี่มีอะไรบ้างนะ แน่นอนว่าเพื่อนๆหลายๆคนที่เข้ามาอ่านในบทความของดิฉันเชื่อว่าจะต้องมีเพื่อนๆที่สูบบุหรี่กันอย่างแน่นอนเพราะบุหรี่นั้นเป็นสิ่งเสพติดที่เพื่อนๆจำนวนมากนิยมสูบกันอย่างแพร่หลาย และเจ้าบุหรี่น่ะยิ่งสูบก็ยิ่งทำให้ติดและต้องการจะสูบบุหรี่มากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งถ้าเป็นเพื่อนๆนะคะสูบบุหรี่อย่างเป็นประจำและเป็นเวลานานจะทำให้ร่างกายของเพื่อนๆนั้น มีแต่ความเสื่อมสภาพลงเพราะสารนิโคตินที่อยู่ในบุหรี่นั้นเข้าไปทำให้ร่างกาย ของเพื่อนๆนั้นเกิดเป็นโรคต่างๆมากมายอย่างเช่นโรคมะเร็งปอด และโรคหัวใจเห็นไหมคะว่าเป็นโรคที่ร้ายแรงมากๆเลย และแน่นอนว่ายังมีโทษอีกมากมายของการสูบบุหรี่เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูโทษของการสูบบุหรี่กันเลยดีกว่าค่ะ  ประการแรก ส่งผลทำให้เพื่อนๆที่สูบบุหรี่มีความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เพื่อนๆที่สูบบุหรี่เคยสงสัยไหมคะว่าทำไมเมื่อเพื่อนๆต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ออนไลน์ แต่น้องชายของเพื่อนนั้นกลับไม่มีการแข็งตัวหรือพูดง่ายๆว่าไม่พร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ออนไลน์นั่นเองแน่นอนค่ะไม่ต้องแปลกใจเลยเพราะเป็นผลมาจากการชอบสูบบุหรี่นั่นเองเพราะการสูบบุหรี่จะทำให้เพื่อนเพื่อนมีความต้องการทางเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ออนไลน์น้อยลง และอาจส่งผลทำให้อสุจิของเพื่อนๆนั้นผลิตได้น้อยลงอีกด้วยจึงทำให้มีลูกยากนั่นเองค่ะ ดังนั้นถ้าเพื่อนๆต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ออนไลน์ก็สมควรที่จะลดละเลิกการสูบบุหรี่นะคะ อ้าวทำไมอย่างนั้นเพื่อนๆอาจจะไม่มีอารมณ์ที่จะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ออนไลน์เลยก็ว่าได้  ประการที่สอง สูบบุหรี่มากอาจทำให้ตาบอด  เพื่อนคงจะแปลกใจกันใช่ไหมล่ะคะว่าแค่สูบบุหรี่ทำไมถึงทำให้ตาบอกแน่นอนค่ะว่าถ้าเพื่อนๆสูบบุหรี่เป็นประจำจะทำให้ เกิดต้อกระจก พี่ตาได้ง่ายมากยิ่งขึ้นและยิ่งเพื่อนๆมีต้อกระจกเกิดขึ้นจะทำให้สูญเสียการมองเห็นช่วงแรกๆอาจจะมองเห็นบ้างแต่ก็อาจจะไม่ชัดเจนเท่าที่ควรและถ้าปล่อยไปนานๆก็จะเริ่มมองไม่เห็นไปในที่สุด ประการที่สาม เสี่ยงต่อการแท้งลูกในเพศหญิง บุหรี่ส่งผลเสียต่อผู้สูบบุหรี่โดยตรงและยังสามารถส่งผลเสียต่อบุคคลรอบข้างที่อยู่ใกล้กับผู้สูบบุหรี่อีกด้วยแต่เพื่อนๆทราบไหมคะว่า ถ้าผู้สูบบุหรี่มีการตั้งครรภ์อยู่บุหรี่นั้นก็อาจส่งผลทำให้ลูกในครรภ์เกิดเสียชีวิตได้เพราะอาจจะเกิดภาวะครรภ์เป็นพิษ

ชอบเห็นแฟนโดนรุม

  ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนเลยนะคะเราชื่อเปียค่ะ เราคบกับแฟนมาได้สามปีแล้วแฟนเปียเขาเป็นคนที่แปลกนิดหน่อยค่ะเขาจะชอบมาก ๆ เวลาที่เห็นเปียโดนรุมเย็ด แรกเขามักจะเปิดคลิปโป๊ที่ผู้หญิงโดนรุมให้เปียดูบ่อย ๆ มาก ๆ เปียก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะส่วนตัวเป็นคนที่ชอบดูคลิปโป๊แนวนี้อยู่แล้ว แต่เรื่องก็มาเกิดเพราะว่าตอนที่เปียกับไปงานวันเกิดเพื่อนแฟนเปียเขาเอายาปลุกเซ็กส์ใส่ให้เปียกินวันนั้นเลยเป็นวันเริ่มต้นของการโดนรุมของเปียเลยแฟนเปียเขาถ่ายคลิปโป๊ไว้ทั้งหมดตอนเปียมาดูก็แอบเงี่ยนเหมือนกันแต่ก็เกรงใจแฟนไม่อยากบอกว่าชอบแบบนี้ แต่เปียก็โดนแฟนพาไปโดนรุมอีกเป็นประจำทุก ๆ ครั้งก็จะถ่ายคลิปโป๊ไว้ด้วยตลอดวันไหนที่แฟนอยากจะดูเขาก็จะเอาคลิปโป๊มาเปิดให้เปียดู แล้วเรื่องที่เปียจะเล่านี้มันเกิดจากที่แฟนเปียเขาอยากจะแกล้งให้เปียมีอารมณ์เขาเลยเอาคลิปโป๊ลงแผ่นแล้วส่งมาให้เปียที่ทำงาน วันนั้นเปียทำงานถึงช่วงดึกเลยอยากจะลองเอามาเปิดดูสักหน่อยเพราะว่าเจนยังไม่ได้ดูเหมือนกัน พอเปิดมาเปียเห็นตัวเองกำลังนอนอ้าขาแอ่นอกให้ผู้ชายดูดนม แล้วก็มีอีกคนกำลังเลียหีเปียอยู่ในคลิปเปียร้องครางไม่หยุดเลยแถมยังบอกว่าให้พวกเขาเย็ดเปียสักที แล้วตากล้องก็ถ่ายไว้ตอนที่เขากำลังเอาควยใส่เข้าไปในหีเปียระหว่างที่เขากำลังกระแทกอยู่นั้นเปียเห็นเลยว่าแคมเปียมันปลิ้นเข้าปลิ้นออกน่ากลัวมาก ๆ ด้วยความที่ดูไปเลยทำให้เปียมีอารมณ์มาก ๆ แล้วก็คิดว่าคงไม่มีใครอยู่นี่ทำงานแล้วเปียก็เลยเอาขาพาดบนโต๊ะพร้อมกับแหวกกางเกงในตัวจิ๋วออกแล้วใช้นิ้วแยงเข้าออกหีตัวเองอยู่คิดแล้วว่ากลับไปจะเย็ดกับแฟนให้หายอยากเลย หลังจากที่เปียกำลังหลับหูหลับตาช่วยตัวเองอยู่ก็รู้สึกเหมือนมีใครมาเลียหีเปียเลยเปียเลยก้มลงไปดูเห็นหัวหน้างานของเปียเขากำลังเลียหีเปียอยากมูมมามเลยตอนแรกเปียตกใจนะคะแต่ด้วยความเงี่ยนตอนนั้นมันไม่สนอะไรแล้วเปียเลยแอ่นหีให้เขาเลียได้เต็มที่เลยค่ะ หลังจากที่เปียเสร็จเขาดูดน้ำเจนแบบไม่รังเกียจเลยแล้วเขาก็บอกว่าให้เปียอมให้เขาหน่อยเปียก็ทำให้ค่ะคิดซะว่าตอบแทนเขาละกันแต่ระหว่างที่เปียกำลังอมท่อนควยเขาอยู่นั้นยามดันขึ้นมาตรวจพอดีเขาเลยบอกว่าเขาจะไม่บอกใครแต่ขอเย็ดเปียด้วยได้มั้ย วันนั้นเจนเลยโดนทั้งหัวหน้าและก็ยามเย็ดเลยค่ะควยหัวหน้าจะเล็กกว่าพี่ยามนิดหน่อยแถมพี่ยามแกยังฝังมุกอีกด้วยวันนั้นเปียโดนเอาทั้งหน้าทั้งหลังเลยพี่ยามแกอุ้มเปียในท่าลิงอุ้มแตงแล้วหัวหน้าแกก็ใส่ควยเข้าไปข้างหลังท่านั้นมันทำให้ควยเข้าไปลึกมาก ๆ เปียทำได้แค่ครางไปตามจังหวะที่เขากระแทกมาจนจังหวะที่เราเร่งแล้วเสร็จพร้อมกันทั้งสองเจนรู้สึกได้ถึงน้ำเชื้อร้อน ๆ ที่มันเข้ามาในตัวเจนเลยค่ะ