เราเชื่อว่าทุกๆคนมีเรื่องสงสัยเกี่ยวกับเซ็กส์ แต่ถ้าจะหาอ่านโดยทั่วไปบอกเลยว่าหายาก แต่ที่เว็บไซต์ของเราเรามีรีวิวหลายรูปแบบเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ บทความสำหรับหลายๆคนที่อยากจะเข้าถึงเรื่องประสบการณ์เซ็กส์ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบทความเรื่องบนเตียง บทความท่าร่วมรัก บทความสอนมีเซ็กส์ และอื่นๆ

ชวนเพื่อนรักมาร่วมวงเย็ดกับเมียรัก

ผมชื่อต่อนะครับตอนนี่ผมอายุสามสิบหกแล้วผมได้คบกับแฟนที่อายุน้อยกว่าครับเพราะทางผู้ใหญ่เขาแนะนำให้รู้จักกันแล้วเราก็ได้แต่งงานกันจนมาได้เกือบเจ็ดปีแล้วครับ แต่ก็ยังไม่มีลูกสักที แฟนผมเธอชื่อว่าตองครับเธอเป็นคนที่สวยมาก ๆ แถมหุ่นดีอีกต่างหากพวกเพื่อนต่างก็อิจฉาผมกันใหญ่ที่ได้เมียทั้งสวยและก็สาวแบบนี้ แต่ก่อนผมเป็นคนที่เที่ยวบ่อยเมาหัวราน้ำทุกวันแต่พอได้มาคบกับตองมันก็ทำให้ผมเปลี่ยนตัวเองไปเยอะมาก ๆ แถมงานผมมันก็มั่นคงเงินเดือนเยอะพอที่จะดูแลเธอได้ผมจึงให้เธอออกจากงานมาดูแลบ้านอย่างเดียวเธอทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟต้องกลับดึกทุกวันผมไม่อยากให้เธอเหนื่อย พอแก้วอยู่บ้านจึงทำให้เธอมีเวลามากขึ้นเธอมักจะดูคลิปโป๊ไลฟ์สด18+เป็นประจำผมรู้ได้จากการที่มาดุประวัติการค้นหาบนคอมพิวเตอร์จะมีแต่คลิปโป๊ไลฟ์สด18+ทั้งนั้น มันจึงทำให้ผมรู้ว่าเธอมีความต้องการมากขึ้นแต่ด้วยอายุของผมมันเลยทำให้ผมตอบสนองเธอไม่ได้ดีนักส่วนใหญ่เธอจะต้องดูคลิปโป๊ไลฟ์สด18+ช่วยตัวเองเอาหรือไม่ถ้าตอนมีอะไรกันแล้วเธอไม่เสร็จก็จะไปแอบดูคลิปโป๊ไลฟ์สด18+และช่วยตัวเองในห้องน้ำซึ่งผมก็ไม่อยากจะพูดอะไร ผมเลยคิดว่าต้องสั่งควยปลอมมาให้เธอซึ่งเธอก็ชอบมันมาก ๆ เธอมักจะใช้มันช่วยตัวเองอยู่เป็นประจำ วันนั้นผมกลับมาจากทำงานได้ยินเสียงแก้วครางผมก็นึกว่าเธอเอาใครมานอนที่บ้านแต่จริง ๆ แล้วเธอกำลังดูคลิปโป๊ไลฟ์สด18+แล้วก็ใช้ควยปลอมช่วยตัวเองอยู่ด้วยความที่มันใหญ่มากหีเมียผมมันก็ปลิ้นเข้าออกตามจังหวะที่เธอแทงเลย แล้วผมก็นึกอยากที่จะช่วยให้เมียมีความสุขสักทีผมเลยจะพาเธอไปสวิงกิ้งกับเพื่อนผมซึ่งผมได้คุยกับมันไว้ก่อนแล้ว พอไปถึงผมก็ให้เมียผมนั่งรอที่ข้างนอกแล้วผมเข้าไปในครัวไปหาเพื่อนผมมันบอกผมว่ามันนี้จะใส่ยาปลุกเซ็กส์ให้แฟนผมจะได้สนุกกันหน่อย แล้วเมียผมจะได้ไม่ต้องอาย พอกินเหล้าไปสักพักก็เริ่มเมาได้ที่เมียผมก็เริ่มออกอาการแล้ว ระหว่างนั้นวงเหล้าก็คุยแต่เรื่องอย่างว่าตลอด จนเพื่อนผมมันถามว่านมเมียผมนี่ใหญ่กวาเมียมันหรือเปล่าพอพูดเสร็จเมียมันก็เปิดเสื้อในเอานมออกมาโชว์ทั้งเต้าเลยเมียผมก็เลยไม่ยอมเธอก็ปล่อยสองเต้าของเธอออกมาเหมือนกันเพื่อนผมมันก็เดินไปขยำนมเมียผมใหญ่เลยมันบอกจะได้รู้ขนาด แต่มันไม่จบแต่นั้นมันบอกนมเมียผมสวยมากแล้วหีล่ะสวยมั้ยเมียผมกับฟังอย่างง่ายเลยเธอลุกถอดกางเกงทันทีแล้วใช้มือแหวกแคมหีให้เพื่อนผมดูมันไม่ดูป่าวมันก้มลงไปเลียให้เมียผมด้วยเมียผมชอบมาก ๆ ร่อนสะโพกใหญ่เลยส่วนผมก็กำลังนัวอยู่กับเมียเพื่อนผม สักพักทั้งบ้านก็มีแต่เสียงครางดังระงมเลยไม่รู้ว่าข้างบ้านจะมาได้ยินด้วยหรือเปล่าแต่ตั้งวันนั้นเมียผมก็มักจะชวนผมไปสวิงกิ้งบ่อยมากบางทีเธอก็หาคนมาเองเลย

ถ้าเลือกได้จะใช้ปากออรัล หรือใช้มือลูบไล้

เวลาที่กำลังเล้าโลมกัน มันคงจะขาดอะไรบ้างอย่างถ้าไม่ได้ใช้มือหรือปากทำรักให้ฝ่ายชาย คนเราเมื่อถึงเวลาอารมณ์พาไป จะให้อมหรือเลียแค่ไหนก็ไม่มีขัด เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งสวรรค์ของฝ่ายชาย การที่ถูกปรนนิบัติด้วยริมฝีปากอุ่นๆ หรือฝ่ามือนุ่มๆ ยิ่งทำให้เกิดความเสียวมากกว่าเดิม ฝ่ายหญิงเองก็ถือว่านี่เป็นเรื่องดี ที่เธอจะได้ใช้อวัยวะอื่นๆบริการคนรักไปในเวลาเดียวกัน ลองคิดดูสิขนาดในหนังโป๊javยังมีการใช้ปากหรือใช้มือในการเล้าโลมทุกครั้ง คนเราถ้าไม่ทำอะไรแบบนี้ คงจะสนุกไม่สุด หรือรู้สึกขาดอะไรไป แล้วผู้หญิงไทยชอบใช้ปากหรือใช้มือมากกว่ากันล่ะ ถ้าว่ากันตามจริงคงไม่มีผู้ชายคนไหนจะมานั่งถามคนรักหรอก ว่าชอบใช้ปากหรือชอบใช้มือมากกว่ากัน แถมผู้หญิงด้วยกันเขาก็ยังไม่ค่อยคุยเรื่องแบบนี้ด้วย มันจึงเป็นเหมือนปริศนาว่าจริงๆแล้วผู้หญิงเขาชอบที่จะใช้ปาก หรือว่าอยากใช้มือกันแน่ การใช้ปาก หรือ Blowjob เป็นอีกหนึ่งการทำออรัลที่จะใช้ช่องปากในการดูดหรือเลียน้องชาย มันให้ความรู้สึกแตกต่างจากการสอดใส่อย่างมาก เพราะการใช้ปากทำให้ จะมีทั้งแรงดัน แรงดูด แถมด้วยลิ้นที่ตวัดไปมาเวลาที่กำลังทำให้ ผู้ชายหลายๆคนติดใจการทำ Blowjob จนต้องขอร้องให้แฟนทำตลอด แม้จะไมได้มีเซ็กส์กัน ก็ต้องขอให้ใช้ปากทำสักหน่อย บางครั้งถึงขนาดขอร้องให้ฝ่ายหญิงกินน้ำรักเข้าไปด้วย ของแบบนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละฝ่ายล้วนๆเลย ซึ่งทีมงานได้สัมภาษณ์หญิงสาววัย 27 ปีคนหนึ่ง เธอบอกว่าเธอชอบทำออรัลให้เหมือนหนังโป๊jav เพราะรู้สึกได้มอบความสุขให้กับคนรัก การค่อยๆใช้ปากอมและดูดเบาๆ เหมือนกับการกระตุ้นให้ฝ่ายชายพร้อมรบมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญการให้เขาได้ปล่อยออกมาก่อน แบบหนังโป๊javทำให้เวลาสอดใส่มันแข็งได้นานขึ้น และหลั่งได้ช้าลง เท่ากับความสุขเพิ่มมากขึ้น การใช้มือ หรือ Handjob คือการใช้มือทำให้ฝ่ายชาย เรียกง่ายๆคือชักว่าวให้เขานั่นแหละ ในหนังโป๊javจะนิยมใช้ Handjob ในการกระตุ้นให้เกิดการแข็งตัว […]

เซ็กส์มีอะไรมากกว่าแค่เสียบๆใส่ๆ

เพศสัมพันธ์และคลิปโป๊นอกจากจะช่วยในเรื่องการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้นของบุคคลสองคนยังมีประโยชน์อีกมากมายหลายอย่างที่เพื่อนๆหลายๆคนยังไม่ได้ทราบ แต่ถ้าหากเพื่อนๆได้รับรู้ข้อดีของคลิปโป๊และเซ็กส์ที่ดิฉันได้นำมาเสนอในวันนี้แล้วรับรองว่าเพื่อนๆจะต้องอยากกลับไปซั่ม กับคนรักของเพื่อนๆอย่างแน่นอนค่ะ ดังนั้นเราไปดูกันเลยค่ะว่าข้อดีที่หลายๆคนยังไม่ทราบนั้นมีอะไรบ้าง