เราเชื่อว่าทุกๆคนมีเรื่องสงสัยเกี่ยวกับเซ็กส์ แต่ถ้าจะหาอ่านโดยทั่วไปบอกเลยว่าหายาก แต่ที่เว็บไซต์ของเราเรามีรีวิวหลายรูปแบบเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ บทความสำหรับหลายๆคนที่อยากจะเข้าถึงเรื่องประสบการณ์เซ็กส์ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบทความเรื่องบนเตียง บทความท่าร่วมรัก บทความสอนมีเซ็กส์ และอื่นๆ

รู้ไว้ไม่เสียเปล่า เคล็ดลับที่ช่วยให้สามีรักคุณมากขึ้น

ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ความรักของคนหน้าสามีดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น ก็คือการเข้าใจและการรู้ใจกันและกัน หลายคู่ที่แต่งงานไปแล้วต่างก็คาดหวังว่าจะสามารถเข้ากันได้ดี ถึงสามารถใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันได้ยังมีความสุข ผู้หญิงหลายๆคนคงจะพบกับปัญหาในเรื่องความรักที่ดูจืดชืดลงไม่อ่อนหวานเหมือนเมื่อก่อนเพราะเนื่องจากความเคยชินที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนาน รวมถึงความรู้สึกเฉยชาที่อาจจะนำมาซึ่งความเบื่อ หลายคู่ที่อยู่กันมานานก็ไม่ได้มีเซ็กส์เหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่น จนทำให้ ต่างฝ่ายต่างรู้สึกเบื่อหน่ายกันไปเองเพราะไม่ได้สัมผัสประสบการณ์เสียวแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่น ก่อนที่จะกลายเป็นปัญหา เราจะมาช่วยกันแก้ไขให้ความรักของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้ เพียงแค่เพื่อนๆเพิ่มความแปลกใหม่ในเรื่องบนเตียงแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่น ก็ช่วยให้ความเบื่อหน่ายหายไปและเหลือเพียงความเร่าร้อนบนเตียง

ไม่รู้ตัวมาก่อนว่าเมียร่านขนาดนี้

ชีวิตของคนมีคู่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นอะไรเดิมๆซ้ำๆไม่ค่อยต่างจากวันก่อนๆ มารอดูหนังโป๊เรื่องเดิมไปเรื่อยๆเพียงแต่ว่านางเอกหนังโป๊เป็นเมียของเรา ผมอายุ 40 ปี ยังไม่เคยมีประสบการณ์ ผมสนใจเรื่องสวิงกิ้งมานานแล้ว เคยชวนภรรยาให้ลองกับเพื่อนผม แต่เธอไม่กล้า เธออาย ยังทำใจไม่ได้ ตอนนี้ผมกำลังกล่อมเธออยู่คิดว่าอีกไม่นาน เพราะตอนนี้เวลาที่ผมเย็ดกับเธอ เวลาทีเธอเสียวเต็มที่ ผมจะให้เธอจินตนาการว่ากำลังเย็ดอยู่กับเพื่อนผม หรือไม่ก็ให้เธอจินตนาการว่าเป็นนางเอกหนังโป๊ที่กำลังถูกรุมเย็ดอย่างไม่ปราณี วิธีการนี้ทำให้หีเธอกระตุกอยู่บ่อยๆจนหลายครั้งทำผมน้ำแตกได้ง่ายๆ มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมติดธุระต่างจังหวัดทำให้ ไม่ได้ไปช่วยงานบวชหลานชายของเมีย เธอก็จะแจงแต่งตัวไปงาน แต่มันใช้เวลาหลายวันกว่าเธอจะกลับบ้าน พอเธอกลับมาปุ๊บผมก็จับเย็ดปั๊บด้วยลีลาเหมือนในหนังโป๊อย่างที่เคยทำ นอกจากจะเป็นเสียงครางด้วยความเสียวเธอยังเผลอครางชื่อไอ้หนุ่มหลานชายคนนั้นออกมา ร้องเสียวอย่างกับว่าผมเป็นคนๆนั้น พอเราเย็ดกันเสร็จ สักพักพอเธอหายเหนื่อย ผมก็ถามเธอว่าเธอรู้ตัวรึเปล่าที่ร้องเรียกชื่อหลานชายเธอตลอดที่เราเย็ดกัน เธอบอกว่าเธอไม่รู้ตัวเลย ผมก็เลยถามเธอว่าตอนไปช่วยงานบวชมีอะไรเกิดขึ้นรึเปล่า แรกๆ เธอก็ไม่ยอมเล่าให้ฟัง จนในที่สุดเธอก็ยอมรับว่าเธอเองแอบไปเย็ดหลานชาย เพราะเธออดใจไม่ไหวที่จะโดนควยหนุ่มๆมาเย็ดแบบนี้ ตอนนั้นใจผมหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่มเพราะผมไม่เคยรู้เลยว่าเมียผมเองก็ร่านไม่ใช่น้อย ผมพยายามจะถามรายละเอียดเธอ ใช้เวลาอยู่เป็นชั่วโมงกว่าเธอจะยอมเล่าว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง เหตุการณ์มันก็เป็นเพราะว่าเธอเผลอไปเปิดประตูผิดห้อง เลยได้เห็นหลานชายตัวเองกำลังนั่งชักว่าวอยู่พอดี ตอนนั้นเธอเองไม่อยากจะคิดอะไรไปมากกว่านั้น แต่พอถึงเวลาที่ต้องนอนกลายเป็นว่าเธอนอนไม่หลับคิดถึงแต่หลานชาย เธอก็เลยต้องใช้นิ้วมือช่วยตัวเองและจินตนาการว่าได้เย็ดหลาน แต่คราวนี้มีหลานชายนอนอยู่ห่างตัวเธอไม่ถึงเมตร เวลาเสียวมากๆ ก็ต้องเม้มปากกลัวเสียงครางจะดังออกมาให้หลานชายได้ยิน เธอบอกว่าคราวนี้เธอน้ำแตกอย่างมากมาย เสียวสุดๆ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แล้วเธอก็หลับอย่างมีความสุข แต่ตอนเช้าพอเธอตื่นขึ้นมาก็พบว่าที่เนินและด้านนอกร่องเสียวของเธอมีคราบ น้ำเงี่ยนของผู้ชายติดเต็มไปหมด เธอแน่ใจว่าคราบน้ำอสุจินี้ต้องเป็นของหลานชายเธอแน่ๆ เธอคิดว่าเมื่อคืนนี้ตอนที่เธอตกเบ็ดช่วยตัวเองอยู่นั้น นิคคงตื่นขึ้นมาเห็น แต่เมียผมไม่รู้ พอเธอหลับหลานชายก็เลยเปิดดูหีของเธอ […]

สู้กับอุณหภูมิที่พุ่งสูง ด้วยเคล็ดลับง่ายๆทำได้เลยไม่ต้องรอ

อากาศร้อน เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในบางช่วงของปี ส่งผลกระทบต่อร่างกายและจิตใจ ทำให้รู้สึกอึดอัด เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย หลายๆคนก็สู้กับความร้อนเหล่านี้ไม่ไหวจนต้องหนีเข้าไปอยู่ในห้องแอร์ แต่สำหรับบางคนสิ่งที่เป็นอุปสรรคคือค่าไฟ เอาง่ายๆแค่นอนเปิดแอร์ดูหนังโป๊หีก็กินไฟไปไม่รู้ตั้งเท่าไหร่แล้ว หลายๆคนจึงอยากจะหาวิธีอื่นเพื่อช่วยคลายความร้อน และเพื่อทำให้ร่างกายของเรามีอุณหภูมิลดลง 1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ น้ำเป็นสิ่งสำคัญต่อร่างกาย ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ชะล้างสารพิษ ต้องดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว และเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน แอลกอฮอล์ น้ำอัดลม น้ำหวาน ถึงแม้ว่ามันจะให้พลังงานที่ดีสำหรับตอนดูหนังโป๊หีแต่ถ้ากินของหวานบ่อยๆอาจจะอ้วน 2. ทานผลไม้ที่มีฤทธิ์เย็น เช่น แตงโม แคนตาลูป มะพร้าว ส้ม ชมพู่ ช่วยให้ร่างกายเย็นลง เน้นทานผลไม้สดแทนขนมหวาน ถึงแม้ว่าน้ำตาลจะทำให้เรารู้สึกสดชื่นแต่การกินในปริมาณที่มากก็ยังอันตรายอยู่ดี 3. อาบน้ำเย็น ช่วยให้ร่างกายเย็นลง ผ่อนคลาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการอาบน้ำหลังจากที่ดูหนังโป๊หีมาเหนื่อยๆ อีกหนึ่งเคล็ดลับก็คือ อาบน้ำเย็นสลับน้ำอุ่น แต่ไม่แนะนำให้ทำบ่อยๆเพราะร่างกายจะปรับอุณหภูมิไม่ทัน 4. สวมเสื้อผ้าสีอ่อน ช่วยดูดซับความร้อนน้อยกว่า เลือกเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี เน้นที่ใส่ง่ายไม่มีหลายชั้น 5. เปิดหน้าต่างระบายอากาศ ให้อากาศถ่ายเท ช่วยให้บ้านเย็นขึ้น หรือติดตั้งพัดลม เพิ่มการไหลเวียนของอากาศ […]