พึ่งรู้ว่าเคยเอาผู้ชายคนเดียวกับน้องสาว

เรื่องเสียวฉันกับน้องสาว คือการมาเจอผู้ชายที่เคยเย็ดเราทั้งคู่ไปแล้วเมื่อหลายวันก่อน แต่เขาไม่รู้ ว่าสองครั้งที่ได้เย็ดนั้นไม่ใช่ฉันคนเดียว แต่เป็นน้องสาวด้วย คืนนี้เมื่อเขารู้ความจริง และเราสองพี่น้องเองก็ชวนเขาไปเข้าโรงแรมด้วยกัน เพราะว่าอยากลองมีประสบการณ์เย็ดหมู่แบบในหนังโป๊เย็ดกันเด็ดๆ เขาก็ตามมาโดยง่ายเลยทีเดียว 
สองคนพี่น้องพูดเรื่องนี้เป็นปกติ เพราะว่าเราชอบกิจกรรมใต้สะดือ มันเหมือนการต่อชีวิตให้มีความสุขอย่างเต็มที่นั่นเอง และทันทีที่เขานั้นเข้ามาในโรงแรมก็ทิ้งตัวนอนหงายบนเตียง ถอดกางเกงออก จับควยขึ้นมาปั่นให้แข็ง จนฉันสองพี่น้องเกิดอาการเงี่ยนควยขึ้นมาเต็มๆ ลำควยใหญ่กว่ามาตรฐานขนาดนั้น อย่างกับดาราหนังโป๊เย็ดกันเด็ดๆ แถมยังเย็ดเก่ง ไม่มีใครที่อยากจะพลาดนัดหรอก
เขาในเวลานี้ก็เริ่มจูบแลกลิ้นกับฉันอย่างเสียวซ่าน ก่อนที่จะยกร่างกายขึ้นมาดูดดุนนมใหญ่สองเต้าเต่งตึงสลับไปมาด้วยความหิวกระหาย ความกระสันเริ่มเกิดขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายของฉันนั้นชาปลาบ ไม่อาจจะควยคุมได้ กว่าจะรู้ตัวว่าตัวเองกำลังสั่นสะท้านด้วยการเล้าโลมจากเขานั้นน้องสาวของฉันก็ขึ้นขย่มควยของเขาไปเสียแล้ว ทั้งยังคงเร่งจังหวะโยกไหวร่างกายลงบนดุ้นสวรรค์นั้นจนเสียงครางดังขึ้นมา
เขายิ้มกว้างเมื่อได้เห็นหีชมพูของฉัน ในขณะที่ร่างกายของเขายังคงไหวไปตามแรงขย่มของน้องสาวฉันอย่างเต็มที่ แคมหีสวยของฉันถูกแหวกออกช้าๆ สองแขนของเขากอดขาฉันไว้แน่น ก่อนที่จะประชิดใบหน้าเข้ามาลงลิ้นเลียหีให้ฉันด้วยความเสียวซ่านแบบที่หนังโป๊เย็ดกันเด็ดๆทำกัน จนฉันเสียวหีและร้องครางออกมา
ยิ่งน้องสาวของฉันขย่มควยของเขาแรงแค่ไหน ลิ้นของเขาก็ยิ่งซอกซอนเข้ามามากเท่านั้น พร้อมกับตอนที่เขานั้นเริ่มสอดนิ้วเข้ามาคว้านแล้วขยับเข้าออกอย่างถี่รัว ร่างกายฉันสั่นสะท้านด้วยความเสียวอย่างสุดหัวใจ จนกระทั่งเสียงครางของเขาและน้องสาวดังขึ้น อ๊า… เขาเสร็จแล้ว น้ำแตกคารูหีของสาวไปแล้ว แตกในด้วย
จากนั้นเขาก็ชักควยให้แข็งขึ้นมาเป็นลำ ก่อนที่จะจ้วงแทงเข้ามาในรูหีของฉันทันที สวบบบ สวบบบ “อ๊ะ อ๊ายยย…ซี๊ดดด” แรงกระแทกของเขาที่ดันควยเข้ามาสุดความยาวนั้นกระตุ้นให้ร่างกายของฉันสั่นสะท้านด้วยความเสียวหี มันรู้สึกดีกว่าตอนดูหนังโป๊เย็ดกันเด็ดๆ เขาเริ่มกระแทกควยเข้ามาในจังหวะที่ฉันเองนั้นยังไม่ทันตั้งตัวด้วยซ้ำ มันเป็นความรู้สึกที่แม้แต่ตัวฉันเองก็ยังไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดใดๆ ได้
“โอ๊ยยย…จะแตกแล้วครับ ซี๊ดดด…..เสียวควยสุด เลย อา…” เขาคำรามลั่น แล้วกดลำควยเข้ามาสุดความยาว รูหีของฉันที่ตอดควยของเขาไว้แน่นตอนนี้สัมผัสได้ถึงเมือกของน้ำควยที่เข้มและขุ่นข้น อุ่นจนร้อนที่แตกในคารูหีของฉัน ก่อนที่เขาจะทรุดลงกับพื้นแล้วทิ้งตัวลงนอนอย่างหมดเรี่ยวแรงทันที