ชวนเพื่อนรักมาร่วมวงเย็ดกับเมียรัก

ผมชื่อต่อนะครับตอนนี่ผมอายุสามสิบหกแล้วผมได้คบกับแฟนที่อายุน้อยกว่าครับเพราะทางผู้ใหญ่เขาแนะนำให้รู้จักกันแล้วเราก็ได้แต่งงานกันจนมาได้เกือบเจ็ดปีแล้วครับ แต่ก็ยังไม่มีลูกสักที แฟนผมเธอชื่อว่าตองครับเธอเป็นคนที่สวยมาก ๆ แถมหุ่นดีอีกต่างหากพวกเพื่อนต่างก็อิจฉาผมกันใหญ่ที่ได้เมียทั้งสวยและก็สาวแบบนี้ แต่ก่อนผมเป็นคนที่เที่ยวบ่อยเมาหัวราน้ำทุกวันแต่พอได้มาคบกับตองมันก็ทำให้ผมเปลี่ยนตัวเองไปเยอะมาก ๆ แถมงานผมมันก็มั่นคงเงินเดือนเยอะพอที่จะดูแลเธอได้ผมจึงให้เธอออกจากงานมาดูแลบ้านอย่างเดียวเธอทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟต้องกลับดึกทุกวันผมไม่อยากให้เธอเหนื่อย
พอแก้วอยู่บ้านจึงทำให้เธอมีเวลามากขึ้นเธอมักจะดูคลิปโป๊ไลฟ์สด18+เป็นประจำผมรู้ได้จากการที่มาดุประวัติการค้นหาบนคอมพิวเตอร์จะมีแต่คลิปโป๊ไลฟ์สด18+ทั้งนั้น มันจึงทำให้ผมรู้ว่าเธอมีความต้องการมากขึ้นแต่ด้วยอายุของผมมันเลยทำให้ผมตอบสนองเธอไม่ได้ดีนักส่วนใหญ่เธอจะต้องดูคลิปโป๊ไลฟ์สด18+ช่วยตัวเองเอาหรือไม่ถ้าตอนมีอะไรกันแล้วเธอไม่เสร็จก็จะไปแอบดูคลิปโป๊ไลฟ์สด18+และช่วยตัวเองในห้องน้ำซึ่งผมก็ไม่อยากจะพูดอะไร ผมเลยคิดว่าต้องสั่งควยปลอมมาให้เธอซึ่งเธอก็ชอบมันมาก ๆ เธอมักจะใช้มันช่วยตัวเองอยู่เป็นประจำ วันนั้นผมกลับมาจากทำงานได้ยินเสียงแก้วครางผมก็นึกว่าเธอเอาใครมานอนที่บ้านแต่จริง ๆ แล้วเธอกำลังดูคลิปโป๊ไลฟ์สด18+แล้วก็ใช้ควยปลอมช่วยตัวเองอยู่ด้วยความที่มันใหญ่มากหีเมียผมมันก็ปลิ้นเข้าออกตามจังหวะที่เธอแทงเลย
แล้วผมก็นึกอยากที่จะช่วยให้เมียมีความสุขสักทีผมเลยจะพาเธอไปสวิงกิ้งกับเพื่อนผมซึ่งผมได้คุยกับมันไว้ก่อนแล้ว พอไปถึงผมก็ให้เมียผมนั่งรอที่ข้างนอกแล้วผมเข้าไปในครัวไปหาเพื่อนผมมันบอกผมว่ามันนี้จะใส่ยาปลุกเซ็กส์ให้แฟนผมจะได้สนุกกันหน่อย แล้วเมียผมจะได้ไม่ต้องอาย พอกินเหล้าไปสักพักก็เริ่มเมาได้ที่เมียผมก็เริ่มออกอาการแล้ว ระหว่างนั้นวงเหล้าก็คุยแต่เรื่องอย่างว่าตลอด จนเพื่อนผมมันถามว่านมเมียผมนี่ใหญ่กวาเมียมันหรือเปล่าพอพูดเสร็จเมียมันก็เปิดเสื้อในเอานมออกมาโชว์ทั้งเต้าเลยเมียผมก็เลยไม่ยอมเธอก็ปล่อยสองเต้าของเธอออกมาเหมือนกันเพื่อนผมมันก็เดินไปขยำนมเมียผมใหญ่เลยมันบอกจะได้รู้ขนาด แต่มันไม่จบแต่นั้นมันบอกนมเมียผมสวยมากแล้วหีล่ะสวยมั้ยเมียผมกับฟังอย่างง่ายเลยเธอลุกถอดกางเกงทันทีแล้วใช้มือแหวกแคมหีให้เพื่อนผมดูมันไม่ดูป่าวมันก้มลงไปเลียให้เมียผมด้วยเมียผมชอบมาก ๆ ร่อนสะโพกใหญ่เลยส่วนผมก็กำลังนัวอยู่กับเมียเพื่อนผม สักพักทั้งบ้านก็มีแต่เสียงครางดังระงมเลยไม่รู้ว่าข้างบ้านจะมาได้ยินด้วยหรือเปล่าแต่ตั้งวันนั้นเมียผมก็มักจะชวนผมไปสวิงกิ้งบ่อยมากบางทีเธอก็หาคนมาเองเลย