ก่อนจะขึ้นคานจงมาดูเหตุผลที่ทำให้คุณยังไม่มีใครกัน

พวกคุณเบื่อกับคำถามที่ว่าทำไมคุณถึงยังไม่มีคู่กันบ้างมั้ยค่ะแถมที่ร้ายไปมากกว่านั้นคือคุณก็ตอบตนเองไม่ได้เนี่ยแหละว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้นซึ่งนั่นก็คงทำให้คุณอึดอัดใจไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะโดยเฉพาะถ้าคนรอบตัวของพวกคุณมีคู่ไว้ดูคลิปหลุดกันหมดแล้วนั้นเราเชื่อว่าคุณก็คงกดดันสุดๆแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณได้รู้ว่าทำไมคุณถึงยังโสดนั้นเราว่าคุณต้องตามมาอ่านเหตุผลดังต่อไปนี้กันหน่อยแล้วล่ะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราแนะนำว่าให้คุณมาดูไปพร้อมๆกันกับเราเลยจะดีกว่านะแล้วทางเรารับรองได้เลยว่านี่จะทำให้คุณหายคาใจอย่างแน่นอนค่ะ
ข้อหนึ่ง คุณมักจะตั้งมาตรฐานสูง การที่คุณตั้งมาตรฐานสูงเพราะมั่นในเรือนร่างและหน้าตาเราเชื่อเลยว่านี่จะทำให้เหล่าหนุ่มๆเขาไม่กล้าเข้ามาหาหรือชวนคุณดูคลิปหลุดอย่างแน่นอนและยิ่งถ้าคุณเลือกเยอะด้วยแล้วนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณขึ้นคานแน่ซึ่งนั่นก็เพราะว่ามันมีโอกาสน้อยมากที่คุณจะได้คบกับคนที่คุณหวังเอาไว้ยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะเหงาใจไปมากกว่านั้นแนะนำว่าคุณอย่าทำตัวเป็นคนเลือกเยอะจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆอยากเข้าหาคุณแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกเหตุผลที่ทำให้คุณยังเป็นคนโสดเช่นกันค่ะ
ข้อสอง คุณยังไม่พบคนที่ใช่ เราว่าอีกเหตุผลนึงที่ทำให้คุณยังไม่มีผู้ใดเข้ามารับชมคลิปหลุดด้วยสักทีมันอาจเพราะคุณยังไม่ได้พบกับคนที่ใช่ก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่ความผิดของคุณหรอกนะเพียงแต่คุณต้องรอให้ถึงเวลาที่เหมาะสมเท่านั้นแล้วเราเชื่อว่าคนที่ใช่จะเข้ามาหาคุณอย่างแน่นอนค่ะและข้อนี้ก็คือสาเหตุนึงที่ทำให้พวกคุณยังโสดเช่นกันค่ะเพราะงั้นแล้วเมื่อคุณทราบอย่างนี้ก็ควรอดทนรอสักหน่อยนะแล้วคนที่ใช่จะเข้ามาหาคุณแน่
ข้อสาม คุณดันอยู่ผิดที่ การที่คุณยังไม่มีใครนั้นบางคราวมันอาจจะเพราะว่าคุณอยู่ผิดที่ก็ได้นะดังนั้นแล้วเราว่าคุณควรเปิดโอกาสให้ตนเองได้ดูคลิปหลุดกับคนใหม่ๆบ้างจะดีหว่าหรือนอกจากนี้คุณอาจจะออกไปทำกิจกรรมต่างๆในสถานที่ใหม่ๆบ้างก็ได้นะเพียงเท่านี้มันก็มีโอกาสที่จะทำให้คุณได้เจอและดูคลิปหลุดกับใครสักคนที่ใช่สำหรับคุณแล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณยังอยู่เย็นเป็นโสดเช่นเดียวกันค่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากคุณได้ทราบอย่างนี้แล้วก็ควรเอาตัวเองไปอยู่ให้ถูกที่สักหน่อยนะแล้วทางเรารับรองได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้คุณสละโสดได้ไวมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน