ไม่รู้ตัวมาก่อนว่าเมียร่านขนาดนี้

ชีวิตของคนมีคู่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นอะไรเดิมๆซ้ำๆไม่ค่อยต่างจากวันก่อนๆ มารอดูหนังโป๊เรื่องเดิมไปเรื่อยๆเพียงแต่ว่านางเอกหนังโป๊เป็นเมียของเรา ผมอายุ 40 ปี ยังไม่เคยมีประสบการณ์ ผมสนใจเรื่องสวิงกิ้งมานานแล้ว เคยชวนภรรยาให้ลองกับเพื่อนผม แต่เธอไม่กล้า เธออาย ยังทำใจไม่ได้ ตอนนี้ผมกำลังกล่อมเธออยู่คิดว่าอีกไม่นาน เพราะตอนนี้เวลาที่ผมเย็ดกับเธอ เวลาทีเธอเสียวเต็มที่ ผมจะให้เธอจินตนาการว่ากำลังเย็ดอยู่กับเพื่อนผม หรือไม่ก็ให้เธอจินตนาการว่าเป็นนางเอกหนังโป๊ที่กำลังถูกรุมเย็ดอย่างไม่ปราณี วิธีการนี้ทำให้หีเธอกระตุกอยู่บ่อยๆจนหลายครั้งทำผมน้ำแตกได้ง่ายๆ
มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมติดธุระต่างจังหวัดทำให้ ไม่ได้ไปช่วยงานบวชหลานชายของเมีย เธอก็จะแจงแต่งตัวไปงาน แต่มันใช้เวลาหลายวันกว่าเธอจะกลับบ้าน พอเธอกลับมาปุ๊บผมก็จับเย็ดปั๊บด้วยลีลาเหมือนในหนังโป๊อย่างที่เคยทำ นอกจากจะเป็นเสียงครางด้วยความเสียวเธอยังเผลอครางชื่อไอ้หนุ่มหลานชายคนนั้นออกมา ร้องเสียวอย่างกับว่าผมเป็นคนๆนั้น พอเราเย็ดกันเสร็จ สักพักพอเธอหายเหนื่อย ผมก็ถามเธอว่าเธอรู้ตัวรึเปล่าที่ร้องเรียกชื่อหลานชายเธอตลอดที่เราเย็ดกัน เธอบอกว่าเธอไม่รู้ตัวเลย ผมก็เลยถามเธอว่าตอนไปช่วยงานบวชมีอะไรเกิดขึ้นรึเปล่า แรกๆ เธอก็ไม่ยอมเล่าให้ฟัง จนในที่สุดเธอก็ยอมรับว่าเธอเองแอบไปเย็ดหลานชาย เพราะเธออดใจไม่ไหวที่จะโดนควยหนุ่มๆมาเย็ดแบบนี้ ตอนนั้นใจผมหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่มเพราะผมไม่เคยรู้เลยว่าเมียผมเองก็ร่านไม่ใช่น้อย
ผมพยายามจะถามรายละเอียดเธอ ใช้เวลาอยู่เป็นชั่วโมงกว่าเธอจะยอมเล่าว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง เหตุการณ์มันก็เป็นเพราะว่าเธอเผลอไปเปิดประตูผิดห้อง เลยได้เห็นหลานชายตัวเองกำลังนั่งชักว่าวอยู่พอดี ตอนนั้นเธอเองไม่อยากจะคิดอะไรไปมากกว่านั้น แต่พอถึงเวลาที่ต้องนอนกลายเป็นว่าเธอนอนไม่หลับคิดถึงแต่หลานชาย เธอก็เลยต้องใช้นิ้วมือช่วยตัวเองและจินตนาการว่าได้เย็ดหลาน แต่คราวนี้มีหลานชายนอนอยู่ห่างตัวเธอไม่ถึงเมตร เวลาเสียวมากๆ ก็ต้องเม้มปากกลัวเสียงครางจะดังออกมาให้หลานชายได้ยิน เธอบอกว่าคราวนี้เธอน้ำแตกอย่างมากมาย เสียวสุดๆ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แล้วเธอก็หลับอย่างมีความสุข แต่ตอนเช้าพอเธอตื่นขึ้นมาก็พบว่าที่เนินและด้านนอกร่องเสียวของเธอมีคราบ น้ำเงี่ยนของผู้ชายติดเต็มไปหมด เธอแน่ใจว่าคราบน้ำอสุจินี้ต้องเป็นของหลานชายเธอแน่ๆ เธอคิดว่าเมื่อคืนนี้ตอนที่เธอตกเบ็ดช่วยตัวเองอยู่นั้น นิคคงตื่นขึ้นมาเห็น แต่เมียผมไม่รู้ พอเธอหลับหลานชายก็เลยเปิดดูหีของเธอ แล้วเงี่ยนก็เลยกะว่าจะลักหลับน้าสาวตัวเอง แต่ไม่รู้ด้วยเหตุอะไรเอาควยเย็ดน้าสาวตัวเองไม่ได้ก็เลยได้แค่ชักว่าวรดปาก รู ตอนเช้าเธอเจอกับนิค นิคพยายามหลบหน้าตลอดไม่กล้าสู้หน้ากับเธอ เมียผมก็เลยยิ่งมั่นใจ สุดท้ายผมก็ได้ข้อตกลงว่าผมจะยอมให้เธอโดนคนอื่นเย็ด แต่เธอต้องเอากลับมาบอกผมทุกครั้งและต้องเล่ารายละเอียดให้ผมพร้อมกับใช้ปากโม๊กควยไปด้วย นี้ถึงจะสมน้ำสมเนื้อ