รู้ไว้ไม่เสียเปล่า เคล็ดลับที่ช่วยให้สามีรักคุณมากขึ้น

ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ความรักของคนหน้าสามีดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น ก็คือการเข้าใจและการรู้ใจกันและกัน หลายคู่ที่แต่งงานไปแล้วต่างก็คาดหวังว่าจะสามารถเข้ากันได้ดี ถึงสามารถใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันได้ยังมีความสุข ผู้หญิงหลายๆคนคงจะพบกับปัญหาในเรื่องความรักที่ดูจืดชืดลงไม่อ่อนหวานเหมือนเมื่อก่อนเพราะเนื่องจากความเคยชินที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนาน รวมถึงความรู้สึกเฉยชาที่อาจจะนำมาซึ่งความเบื่อ หลายคู่ที่อยู่กันมานานก็ไม่ได้มีเซ็กส์เหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่น จนทำให้ ต่างฝ่ายต่างรู้สึกเบื่อหน่ายกันไปเองเพราะไม่ได้สัมผัสประสบการณ์เสียวแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่น ก่อนที่จะกลายเป็นปัญหา เราจะมาช่วยกันแก้ไขให้ความรักของคุณสามารถดำเนินต่อไปได้ เพียงแค่เพื่อนๆเพิ่มความแปลกใหม่ในเรื่องบนเตียงแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่น ก็ช่วยให้ความเบื่อหน่ายหายไปและเหลือเพียงความเร่าร้อนบนเตียง
เริ่มต้นจากการเปลี่ยนความน่าเบื่อบนเตียงให้กลายเป็นบรรยากาศแปลกใหม่ดีทั้งคู่ รู้สึกตื่นเต้นไปพร้อมกัน การจะมีเซ็กส์ให้เร้าใจมันก็ต้องอาศัยบรรยากาศ หรือใช้ความรู้สึกแปลกใหม่เข้ามาช่วย ลองหาสถานที่ใหม่ๆ และลองเปลี่ยนความรู้สึกเดิมๆ กลายเป็นความเสียวยิ่งกว่าเดิม สามีของคุณก็จะติดใจและอยากจะกลับมาตื่นเต้นเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่น ที่สำคัญอาจจะได้อะไรดีๆมากกว่านั้นอีกก็ได้
2. เลือกชุดนอนที่กระตุ้นความเสียว อย่างเช่นชุดนอนลายลูกไม้หรือชุดนอนซีทรู ที่สามารถเพิ่มความเซ็กซี่ให้คุณได้มากกว่าที่คิด แน่นอนว่าถ้าคุณผู้หญิงนั้นได้ใส่ชุดที่มีความเซ็กซี่มาใส่จะทำให้คุณผู้ชายนั้นมีอารมณ์ทางเพศอยากจะมีเซ็กส์เหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่น เพราะได้เห็นหุ่นทรงอันน่าขย้ำ และยังถูกยั่วยวนจากท่าทางของคุณ ปรียบเสมือนเป็นนางเสือยั่วสวาทถือว่าเป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของคุณสามี และจะยิ่งเสียวมากขึ้นถ้าได้มีเซ็กส์คาชุดนอนแบบนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งความรู้สึกที่แฟนตาซีสำหรับหนุ่มๆ
2. เรียนรู้ลีลาใหม่อนู่เสมอ ปัจจัยที่ทำให้เซ็กซ์น่าเบื่อก็คือเรื่องของท่าทาง หลายครั้งที่เราใช้ท่าเดิมๆซ้ำๆจนอาจจะรู้สึกเบื่อหน่าย หากภรรยาลองศึกษาลีลาท่าทางใหม่ๆในเวลาร่วมรักก็จะช่วยทำให้คุณสามีนั้นไม่เบื่อและยังสามารถที่จะสร้างความตื่นเต้นความดุเดือดของเซ็กส์นั้นได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย การจะเรียนรู้ท่าใหม่สำหรับผู้หญิงนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะในสมัยนี้เราสามารถดูได้จากมนหนังโป๊ญี่ปุ่นค่ะเพราะหนังโป๊ญี่ปุ่น ตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยากจะเรียนรู้ท่าทางใหม่ๆ และอยากจะมัดใจคนรัก