ออรัลเซ็กส์อย่างไรถึงจะเอาชนะใจหนุ่มได้ล่ะมาชมสิ

เราเชื่อเลยว่าทั้งหนุ่มๆและสาวๆมักชื่นชอบการใช้ปากดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นไม่น้อยแน่ๆค่ะยิ่งกับหนุ่มๆแล้วบอกเลยว่าหากสาวๆได้ใช้ปากให้กับพวกเขานั้นมันจะทำให้อารมณ์เสียวของเขากระเจิงไปไกลอย่างแน่นอนค่ะแต่ทว่าทั้งนี้ในขณะเดียวกันถ้าสาวๆอยากทำให้หนุ่มๆพอใจกับการออรัลเซ็กส์หรือการใช้ปากของคุณนั้นสาวๆก็ต้องมีเทคนิคดีๆมาใช้ด้วยนะซึ่งหากว่าคุณไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรนั้นเราว่าคุณก็น่าจะต้องมาอ่านบทความในครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะเพราะเรามีเทคนิคในการออรัลเซ็กส์ที่จะทำให้คุณเอาชนะใจหนุ่มได้มาฝากกันค่ะและเทคนิคที่ว่ามันจะต้องทำอย่างไรกันบ้างนั้นเราไปชมกันค่ะ


1.ควรใช้ปากกับกระปู๋เขาเบาๆ ในช่วงที่คุณเริ่มใช้ปากกับกระปู๋ของหนุ่มๆนั้นคุณควรทำมันเบาๆด้วยนะเพราะนั่นจะช่วยสร้างความเสียวซ่านให้กับหนุ่มๆได้อย่างดีเลยล่ะโดยเฉพาะหากว่าคุณใช้ปากเฉียดฉิวไปมาบริเวณน้อง ๆเขาด้วยแล้วนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขามีอารมณ์อย่างมากแน่ๆค่ะแถมที่สำคัญไปกว่านั้นมันยังเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้เขาร่วมรักกับคุณได้อย่างเมามันราวกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นอีกด้วยนะและนี่มันก็คืออีกเทคนิคในการออรัลเซ็กส์ที่จะทำให้คุณเอาชนะใจของหนุ่มๆได้เช่นเดียวกันค่ะ

2.ควรใช้ปากท่าใหม่ๆกับเขาบ้าง ถ้าคุณอยากมัดใจหนุ่มๆให้ได้โดยการใช้ปากของคุณนั้นคุณก็อย่าได้ใช้ปากให้กับเขาในท่าเดิม ๆดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นเด็ดขาดนะเพราะไม่อย่างนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เขาสัมผัสได้ถึงความซ้ำซากและไม่รู้สึกตื่นเต้นกับมันอย่างแน่นอนแม้ว่าเขาจะรู้สึกเสียวก็เถอะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้เขาหมดอารมณ์นั้นเราแนะนำว่าคุณควรใช้ท่าใหม่ๆออรัลเซ็กส์ให้เขาบ้างจะดีกว่า

3.ห้ามใช้ปากแค่ตรงน้อง ๆเขา คุณห้ามนึกเชียวนะว่าการใช้ปากตรงน้อง ๆเขามันจะทำให้เขาประทับใจคุณเพราะบางคราวการที่คุณเอาแต่ออรัลเซ็กส์หรือใช้ปากให้กับน้อง ๆเขาบริเวณเดิม ๆนั้นมันอาจจะทำให้เขารู้สึกเบื่อก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยล่ะและถ้าคุณยังทำอยู่บอกเลยว่าหนุ่มๆจะไม่มีทางร่วมรักและชมหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีคุณควรหันไปออรัลเซ็กส์ตรงบริเวณอื่นๆบ้างจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยทำให้เขารู้สึกเสียวซ่านได้ราวกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วล่ะอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นอีกด้วยนะและนี่มันก็คืออีกเทคนิคดีๆในการออรัลเซ็กส์ที่เราอยากจะเอามาบอกต่อคุณเช่นเดียวกันค่ะ